1
Bạn cần hỗ trợ?
Dữ liệu đang được cập nhập...
 
Sơn Jontun Jotashield Chống Phai Màu - thùng 1 lít
200.000đ
Thành phố: Đà Nẵng
Số lượng:       (thùng 1 lít)
Tình trạng: Còn hàng
 0905 463 453 - Tư Vấn

Jotashield Chống Phai Màu (mới)

Nguyên nhân để chúng ta nên tiến hành sử dụng đến những sản phẩm sơn ngoại và nội thất an toàn xuất phát từ việc chúng ta có nhu cầu sinh sống và làm việc trong một không gian chất lượng cao, hạn chế đi mọi sự hư hỏng không cần thiết để đảm bảo có được chất lượng sống và làm việc cao nhất.
Hiểu được mong muốn này nên tập đoàn Jotun uy tín hàng đầu Thế Giới cho ra đời nhiều dòng sơn hữu cơ chất lượng cao và sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU (MỚI) -17L chính là một trong số các sản phẩm trong danh sách những sản phẩm hỗ trợ con người có được giá trị công trình tốt nhất.
Ưu điểm của JOTASHIELD chống phai màu (mới) -17L 
Chính vì được sản xuất từ một hệ thống quy trình chung an toàn và chất lượng cao nên sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU (MỚI) -17L đến từ tập đoàn Jotun luôn cung cấp cho bạn một nguyên liệu sơn để thi công đạt đến độ đồng nhất theo yêu cầu, có độ nhớt thích hợp cho việc pha loãng và sử dụng của người dùng. Không quá keo, không quá sánh, không quá loãng, độ nhớt của sơn được đảm bảo giúp người sử dụng tùy tiện mà tạo ra trạng thái thi công thích hợp nhất.
Sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU (MỚI) -17L có một khả năng bám dính tuyệt với trên bề mặt của công trình thi công khi được thực hiện quét sơn theo đúng với quy trình thi công sơn ngoại thất. Chỉ cần tuân theo một quy trình thi công chất lượng thì mọi mong muốn về độ bền màu ngoại thất của quý khách hàng đều được bảo toàn.
Với quy cách đóng gói 17 lít thì sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU (MỚI) -17L thích hợp cho sự chọn lựa của những người có nhu cầu thi công sơn cho một khu vực lớn nhằm tránh sử dụng liên tục những thùng sơn nhỏ rất mất thời gian và bất tiện trong quá trình thực hiện việc thi công sản phẩm cho người thợ sơn.
Tác dụng của sơn JOTASHIELD chống phai màu (mới) -17L
Tác dụng mang lại khi chúng ta sử dụng đến sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU (MỚI) -17L đó chính là nhận lại được công dụng bền màu sơn ngoại thất. Lớp sơn ngoại thất là lớp sơn dễ bị phai màu nhất mà khi chúng ta sử dụng công trình sẽ có được trong quá trình sử dụng, vì vậy nên việc ra đời dòng sản phẩm này quả là một động lực cuộc sống và động lực công trình không hề nhỏ đối với người chủ đầu tư cho công trình xây dựng.
Hãy nhanh tay lên cho mình những kế hoạch gia công lại bề mặt ngoại thất không gian sống của chúng ta và lên đơn hàng sơn JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU (MỚI) -17L chất lượng nhất cho việc sử dụng thi công thuận tiện và liên tục để phục vụ cuộc sống.

TRUNG TÂM PHA MÀU SƠN BCO

ĐC: LA BÔNG - HÒA TIẾN - HÒA VANG - ĐN      


   ĐĂNG KÝ THÔNG TIN EMAIL
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN
HỖ TRỢ MUA HÀNG
 0